Loading...

Tư vấn tối ưu hóa hệ thống mua

Tư vấn tối ưu hóa hệ thống mua

Cung ứng là một nhân tố có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đặc biệt trong điều kiện hiện nay, chi phí đầu vào chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong giá thành sản phẩm và nguồn thu mua, đặt hàng từ bên ngoài ngày càng trở nên quan trọng.

Hoạt động cung ứng tốt thì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mới có thể diễn ra liên tục, nhịp nhàng, với năng suất cao, tiết kiệm chi phí và làm ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành hạ, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe.

Yếu tố đánh giá hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp cuối cùng luôn được đong đếm bằng lợi nhuận thu về và việc quản trị cung ứng tốt sẽ góp phần giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu này bằng việc tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận, tránh được những sai hỏng không đáng có.  

Để xây dựng một hệ thống mua hàng/ thu mua / cung ứng hiệu quả thì người quản lý trước hết phải có tư duy hệ thống: tư duy phân tích hệ thống, tổng hợp hệ thống và đề ra các giải pháp đồng bộ, không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao các mối quan hệ tương tác trong hệ thống, có như vậy hệ thống mới phát triển ổn định và có hiệu quả.

Với đội ngũ cố vấn chuyên môn lành nghề, tâm huyết, FSOURCE VIỆT NAM sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống mua hàng/ thu mua/ cung ứng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất/ kinh doanh, uy tín của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Qui trình làm việc của FSOURCE VIỆT NAM:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra thông tin, gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng, nộp phí đăng ký

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Bàn giao, thanh toán dịch vụ, thanh lý hợp đồng

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

********************

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

- Số điện thoại: 0856621528/ 0988621528  

- Email: project@fsource.vn