Loading...

Huấn luyện kỹ năng tìm nguồn & mua theo yêu cầu

Huấn luyện kỹ năng tìm nguồn & mua theo yêu cầu

1. Đặc điểm nổi bật của khóa huấn luyện kỹ năng tìm nguồn & mua theo yêu cầu tại FSOURCE VIỆT NAM:

- Khóa huấn luyện thực tế kỹ năng tìm nguồn & mua theo yêu cầu được Fsource VN thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng để huấn luyện kỹ năng tìm nguồn & mua theo chủ đề, lĩnh vực chuyên sâu.

- Chương trình, thời gian và địa điểm huấn luyện theo thỏa thuận hợp đồng sao cho phù hợp với công việc và nhu cầu của khách hàng.

- Đối tượng của chương trình:

+ Khách hàng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn & mua nhưng đã có kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực khác như: kế toán, bán hàng, sản xuất, ngân hàng, kỹ thuật, QA/QC...muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực này.

+ Khách hàng đã có kinh nghiệm tìm nguồn & mua ở một lĩnh vực cụ thể nào đó và muốn phát triển kỹ năng tìm nguồn & mua sang một lĩnh vực mới để đón đầu các cơ hội thăng tiến.

+ Khách hàng đã có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu, hải quan, logistics và muốn phát triển kỹ năng mua hàng để thăng tiến trong công việc, tăng thu nhập.

+ Khách hàng đã có kinh nghiệm mua hàng nội địa, muốn cải thiện kỹ năng để tìm kiếm cơ hội mới trong lĩnh vực mua hàng quốc tế/ nhập khẩu, logistics và ngược lại.

+ Khách hàng muốn cải thiện kỹ năng tìm nguồn & mua để tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

- Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng mà Fsource VN phục vụ, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ huấn luyện, nếu chương trình không mang lại hiệu quả cho khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng, chúng tôi từ chối nhận tiền dịch vụ.

- Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như thể hiện rõ cam kết của mình, Fsource VN sẽ từ chối thực hiện dịch vụ huấn luyện nếu khách hàng không ký kết hợp đồng trước khi chúng tôi thực hiện dịch vụ.

2. Qui trình làm việc của FSOURCE VIỆT NAM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: Kiểm tra thông tin, báo giá

Bước 3: Ký kết hợp đồng, nộp phí đăng ký

Bước 4: Thực hiện hợp đồng huấn luyện

Bước 5: Thanh toán dịch vụ, thanh lý hợp đồng

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

***********

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn:

- Số điện thoại: 0856621528/ 0988621528              

- Email: project@fsource.vn